รู้จัก AccRevo โลกใบใหม่ของการทำบัญชีเพื่อ SME
.
AccRevo เป็นหนึ่งในผู้นำด้าน Platform บัญชีดิจิทัล ที่เริ่มต้นด้วยคำถามที่ว่า ‘วิชาชีพบัญชีนี้จะเดินทางต่อไปอย่างไร? ถ้าการทำงานยังหนักด้วยกระบวนการทำงาน ปริมาณเอกสารจำนวนมาก ผลลัพธ์คือการทำงานที่เหนื่อย จนทำให้หลายๆ คนหายไปจากวิชาชีพนี้’ 👨‍💻
.
#88SANDBOX จะพาไปรู้จักกับ ‘AccRevo’ แพลตฟอร์มบัญชีดิจิทัลที่เป็นตัวช่วยของเหล่า SMEs ที่จะเข้ามาเปลี่ยนแปลงการทำบัญชีที่น่าปวดหัวให้เป็นเรื่องง่ายสำหรับทุกคน
.
โลกใบเก่าชวนปวดหัว 🧾
.
‘บัญชี’ ชื่อนี้แค่พูดถึงก็ปวดหัวแล้ว รายการนี้ต้อง เดบิต หรือ เครดิต การทำบัญชีจึงเป็นเรื่องที่ยากและชวนเสียเวลาสำหรับเหล่าผู้ประกอบการ และยังต้องจัดเก็บเอกสารเป็นกองๆ ที่พร้อมจะหายตลอดเวลา นอกจากจะเสียเงินแล้วยังเสียเวลาอีกด้วย 💸
.
โลกใบใหม่ของการทำบัญชี 💡
.
จากคำถามที่พี่เต้ย ราชิต ไชยรัตน์ ได้ถามกับตัวเองว่า ‘วิชาชีพบัญชีนี้จะเดินทางต่อไปอย่างไร?’ จึงได้ร่วมกับพี่หมุย นวลศิริ วรเมธาวิวัฒน์ ก่อตั้ง AccRevo ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ปัญหานี้ โดยนำเอาเทคโนโลยีมาผสมผสานกับความรู้เรื่องการทำบัญชี เพื่อสร้างเครื่องมือสำหรับการจัดการธุรกิจให้กับเหล่า SME 📊
.
โดย Package AccRevo Assistant ที่ราคาเพียง 3 พันบาทต่อปี ด้วยราคาที่เป็นมิตรจึงทำให้ AccReov มีผู้ใช้งานมากกว่า 1 หมื่นคน 8,800 บริษัท และ 71 สำนักงานบัญชี
.
ก้าวต่อไป เพื่อโลกที่ดีกว่าเดิม 🚀
.
AccRevo ได้รับมาตรฐานซอฟแวร์จากกรมสรรพากร และยังคงมุ่งมั่นที่จะทำให้โลกของการทำบัญชีนั้นดีขึ้น